View Profile

Basic Info

Full Name

kiethjeter

Profession

kiethjeter

Short Description

Chính sách bán Vin Cổ Loa với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Bất động sản thường là sản phẩm có giá trị lớn, yêu cầu nguồn vốn ban đầu khá cao. Cho nên chủ đầu tư thường đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi nhằm tạo cơ hội cho mọi đối tượng đều có thể tiếp cận với sản phẩm.  Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các chính sách bán hàng theo từng giai đoạn của chủ đầu tư Vingroup trong bài viết dưới đây nhé!

Chính sách bán hàng trong giai đoạn đầu mở bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Nếu bạn mua hàng tại thời điểm đầu mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa, Vingroup sẽ hỗ trợ bạn vay tài chính ngân hàng liên kết với chủ đầu tư với lãi suất rất thấp (chỉ khoảng 7%/năm) và thời hạn vay vốn tối đa lên đến 25 năm. Có thể nói, gói vay này có lợi ích hơn nhiều so với việc bạn tự đi vay trực tiếp từ các ngân hàng khác.

Điều đặc biệt, bạn chỉ cần phải trả lãi trong vòng 5 năm đầu tiên. Những năm tiếp theo bạn chỉ cần nộp tiền gốc. Thời gian vay vốn càng kéo dài thì số tiền gốc và lãi bạn phải trả càng nhỏ. 

Tuy nhiên, khi bạn đã có nhu cầu và ý định sở hữu một căn nhà đẹp tại dự án  Vinhomes Cổ Loa thì nên có quyết định sớm nhất có thể để có nhiều sự lựa chọn và chọn ra được căn ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chính sách bán hàng trong giai đoạn giữa mở bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Sau khi mở bán  Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được 6 tháng, hầu hết những căn đẹp nhất, có view và vị trí tốt nhất đã có chủ nhân. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn lượng lớn khách hàng tiềm năng chưa mua được vì các nguyên nhân khác nhau.

Nắm bắt được thực tế và nhu cầu này, chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng triển khai chính sách mới. Trong đó chính sách vay ngân hàng thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả khi mà khách hàng có thể vay tới 65% giá trị sản phẩm trong thời gian 18 – 24 tháng không cần lãi. Với chính sách đặc biệt ưu đãi này, những khách hàng chưa thực hiện được ý định của mình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giải pháp tài chính.

Tuy nhiên, song song với chính sách vay ngân hàng là chính sách tăng giá của chủ đầu tư. Thông thường, với hầu hết các dự án như Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, Vingroup sẽ tăng giá 5-7 lần, mỗi lần tăng 3%.

Chính sách bán hàng trong giai đoạn cuối mở bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tính đến giai đoạn này, đã có tới hơn 80% số căn đã được bàn giao. Các căn còn lại thường là những căn ở vị trí không đẹp nên không được nhiều người quan tâm.

Vấn đề đặt ra là chủ đầu tư phải thu hồi vốn càng nhanh càng tốt. Do đó,  dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ có một số chính sách cực khủng được ban hành như: tặng Voucher mua xe VinFast, tặng nội thất, cho thuê với lợi nhuận 5-7%/năm,…Khi các ưu đãi lớn này được tung ra thì chắc chắn rằng trong thời gian ngắn, những căn còn lại cũng sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bán hàng của chủ đầu tư đối với dự án Vinhomes Cổ Loa. Nếu còn thắc mắc, quý vị vui lòng để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé!

Country

United States